Tin tức & sự kiện

Máy lạnh Sago hướng dẫn để chuyển từ độ F sang độ C trên máy lạnh

Ngày đăng: 17/11/2023 01:51 PM

Máy lạnh đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, giúp chúng ta duy trì môi trường lý tưởng trong nhà. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, chúng ta có thể gặp khó khăn khi muốn chuyển đổi nhiệt độ từ độ Fahrenheit sang độ Celsius trên máy lạnh. Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện điều này một cách dễ dàng và hiệu quả.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt Máy Lạnh Công Trình - Sago

Ngày đăng: 14/11/2023 02:16 PM

Trong thế giới ngày nay, khi mà thoải mái và hiện đại không chỉ là mong muốn mà còn là nhu cầu, việc lựa chọn và thi công lắp đặt máy lạnh cho các dự án thương hiệu là một phần quan trọng không thể thiếu. Sago, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dịch vụ thi công hàng đầu, đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này. Hãy cùng khám phá về dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh công trình của Sago - nơi đem đến sự hoàn hảo cho không gian của bạn.

Giới Thiệu Điều Hòa Daikin - Điều Khiển Bằng Wifi Smartphone: Hiện Đại Nhất Cho Một Cuộc Sống Tiện Nghi

Ngày đăng: 14/11/2023 01:51 PM

Điều hòa không khí là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, và Daikin đã đưa trải nghiệm này lên một tầm cao mới với dòng sản phẩm điều hòa có khả năng điều khiển thông minh bằng wifi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá về máy điều hòa Daikin, một biểu tượng của sự hiện đại và tiện ích, cung cấp không gian thoải mái và tiết kiệm năng lượng, được điều khiển một cách thông minh thông qua smartphone của bạn.

Hướng Dẫn Sửa Chữa Máy Lạnh Treo Tường Khi Bị Rỉ Nước - Bạn Hoàn Toàn Có Thể Tự Làm

Ngày đăng: 14/11/2023 01:46 PM

Máy lạnh treo tường là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, nhưng đôi khi chúng có thể gặp vấn đề như rò rỉ nước. Đừng lo lắng, vì trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tự sửa chữa máy lạnh treo tường khi bị rò rỉ nước. Hãy theo dõi các bước chi tiết dưới đây để giữ cho máy lạnh hoạt động hiệu quả mà không gặp vấn đề nước rò.

Cơ điện Lạnh (REE) mua lại 250 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 5 năm

Ngày đăng: 24/10/2022 10:20 PM

(ĐTCK) CTCP Cơ điện Lạnh (mã chứng khoán REE - sàn HOSE) báo cáo kết quả mua lại trái phiếu đã phát hành.

Nhà máy Điện máy gia dụng Hòa Phát tại Hà Nam chính thức đi vào sản xuất

Ngày đăng: 24/10/2022 10:09 PM

Với vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng, diện tích dự án gần 15 ha, Nhà máy Điện máy gia dụng Hòa Phát tọa lạc tại KCN Hòa Mạc, Hà Nam vừa đi vào hoạt động và sản xuất các sản phẩm gia dụng từ ngày 26/9.

Hàng ngàn khuyến mãi tại các siêu thị điện máy nhân dịp 20/10

Ngày đăng: 20/10/2022 07:23 AM

Để chào mừng dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiều hệ thống siêu thị điện máy trên địa bàn thành phố Hà Nội đã triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu các sản phẩm tại cửa hàng.

Zalo
Hotline